Song Joong Ki tiều tụy xuất hiện vào đúng ngày đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo

Hôm 26/6, một số fan đã bắt gặp Song Joong Ki đi xem kịch, tuy nhiên sắc mặt của nam diễn viên không được tốt, có phần mệt mỏi.

Sáng 27/6, tin tức ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã làm náo động cộng đồng fan Kbiz và truyền thông châu Á trên mọi mặt trận. Dù cặp đôi vướng phải không ít tin đồn rạn nứt, ngoại tình,… nhưng thông báo ly hôn đột ngột lần này đã khiến không ít người bàng hoàng.

Cặp đôi được ngưỡng mộ nhất làng giải trí châu Á đã chính thức ly hôn sau gần 2 năm chung sống

Cặp đôi được ngưỡng mộ nhất làng giải trí châu Á đã chính thức ly hôn sau gần 2 năm chung sống

Trong khi khắp các trang báo chí, diễn đàn, mạng xã hội,… đều tràn ngập tin tức liên quan đến cặp đôi Song – Song thì bài đăng của một cư dân mạng đã thu hút sự chú ý đặc biệt hơn cả. Đó là hình ảnh của Song Joong Ki đi xem kịch vào ngày 26/6, cũng là ngày mà anh đệ đơn ly hôn lên Tòa án.

Được biết, lý do tài tử họ Song xuất hiện trong buổi diễn này là để ủng hộ cho một người bạn làm biên đạo múa, đây cũng là vị biên đạo làm việc cùng Song Joong Ki trong phim ‘Arthdal Chronicles’. Song Joong Ki xuất hiện một cách thầm lặng, anh mặc đồ đơn giản, tối màu, đội mũ và đeo khẩu trang kín. Chỉ đến khi xem kịch nam diễn viên mới để lộ mặt.

Song Joong Ki đi xem kịch đúng vào ngày đệ đơn ly hôn

Song Joong Ki đi xem kịch đúng vào ngày đệ đơn ly hôn

Gương mặt của nam diễn viên có chút buồn bã, bơ phờ

Gương mặt của nam diễn viên có chút buồn bã, bơ phờ

Cư dân mạng ngồi xem kịch cùng Song Joong Ki cho biết, nam diễn viên ngoài đời rất đẹp trai, nhưng đợt này có phần gầy hơn và lộ rõ vẻ mệt mỏi. Nhiều người cho rằng, sự tiều tụy, bơ phờ trên gương mặt nam diễn viên có thể xuất phát từ quyết định ly hôn với Song Hye Kyo.

Cũng trong sáng nay, sau khi phía Song Joong Ki thông báo về quyết định ly hôn, Song Hye Kyo đã thông qua công ty quản lý của mình tiết lộ lý do cả hai ‘đường ai nấy đi’. Theo cô, cặp đôi chia tay là do sự bất đồng và không hòa hợp trong tính cách, một phần là do khoảng cách tuổi tác của Song Hye Kyo lớn hơn nên suy nghĩ cũng không giống nhau.

Trước đó, Song Joong Ki và Song Hye Kyo nhiều lần bị nghi ngờ rạn nứt hôn nhân khi ngồi tách xa nhau ở chung một sự kiện, không đeo nhẫn cưới, Song Joong Ki bị nghi ngoại tình với bạn thân của vợ,…

Xem thêm: