Sự thật chuyện Song Joong Ki bảo vệ Song Hye Kyo giữa tin đồn vợ mang bầu với người khác

Theo một số nguồn tin, Song Joong Ki không tham gia bài phỏng vấn nào phủ nhận chuyện Song Hye Kyo và Park Bo Gum ngoại tình.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải tin tức cho biết Song Joong Ki lên tiếng bênh vực Song Hye Kyo và Park Bo Gum. Thậm chí nam tài tử này còn phủ nhận chuyện cả hai ngoại tình phía sau lưng anh. Theo đó, chuyện Song Joong Ki lên tiếng chính là động thái đầu tiên của anh kể từ sau khi đệ đơn ly hôn.

su that chuyen song joong ki bao ve song hye kyo giua bao tin vo co bau voi nguoi khac - 1

Song Joong Ki thực sự lên tiếng bênh vực vợ cũ và người em thân thiết?

su that chuyen song joong ki bao ve song hye kyo giua bao tin vo co bau voi nguoi khac - 2

Song Hye Kyo và Park Bo Gum không ngoại tình?

Tuy nhiên, vừa có fan của Song Joong Ki lên tiếng khẳng định rằng thực chất Song Joong Ki không tham gia bất kỳ bài phỏng vấn nào cả. Fan này còn đặt nghi vấn rất có thể ai đó đang cố tình bịa đặt mọi chuyện và không loại trừ trường hợp rằng có người cố tình “tẩy trắng” cho bản thân.

su that chuyen song joong ki bao ve song hye kyo giua bao tin vo co bau voi nguoi khac - 3

Fan của Song Joong Ki khẳng định thần tượng không có bất kỳ bài phỏng vấn nào.

su that chuyen song joong ki bao ve song hye kyo giua bao tin vo co bau voi nguoi khac - 4

Mọi thông tin về bài phỏng vấn đều xuất phát từ báo Trung mà không phải của “chính chủ” Song Joong Ki.

Trong suốt quá trình từ ly hôn tới lúc này, Song Joong Ki chưa bao giờ đáp lại những tin đồn liên quan đến chuyện ngoại tình giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum. Tuyên bố duy nhất của Song Joong Ki chính là khi anh thông qua luật sư nói về chuyện đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo. Kể từ sau đó, nam tài tử không có bất kỳ động thái nào thêm. Luật sư của anh cũng không trả lời bất kỳ báo nào với tư cách là Song Joong Ki.

su that chuyen song joong ki bao ve song hye kyo giua bao tin vo co bau voi nguoi khac - 5

Song – Song ly hôn trở thành drama thu hút nhất Hàn Quốc hiện nay.

Hiện tại, vụ ly hôn của Song Joong Ki có thể coi là drama (phim truyền hình) dài tập của Hàn Quốc. Các thông tin bên lề của vụ ly hôn này rầm rồ và nhiều tình tiết ly kỳ. Trong khi người trong cuộc không có bất kỳ phản ứng thêm nào kể từ sau khi tuyên bố ly hôn thì những tin đồn lại liên tiếp bủa vây lấy họ.

Hơn thế, vì là 2 nghệ sĩ lớn nên mọi thông tin về Song – Song rất được khán giả quan tâm. Cũng bởi vậy mà dù gần 1 tuần trôi qua vụ ly hôn này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

XEM THÊM: