Thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ giải nghệ thực hư ra sao?

Sau khi đầu quân cho CLB Hà Nội, thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn chưa được ra sân trận nào ở mùa giải năm nay.

Bùi Tiến Dũng chưa được ra sân ở CLB Hà Nội.
Bùi Tiến Dũng chưa được ra sân ở CLB Hà Nội.

Đầu mùa giải vừa qua, Bùi Tiến Dũng chia tay Thanh Hoá rồi sau đó ký hợp đồng với CLB Hà Nội. Tại vòng loại U23 châu Á 2020 vừa diễn ra tại Hà Nội, Bùi Tiến Dũng được HLV Park Hang Seo sử dụng ở cả ba trận đấu của U23 Việt Nam. Tuy nhiên, ở đội bóng của bầu Hiển, Bùi Tiến Dũng chưa thi đấu trận nào.

Thông tin từ CLB Hà Nội cho biết, anh gặp chấn thương cổ tay nên đang phải điều trị. Mới đây, đã xuất hiện thông tin thủ thành gốc Thanh Hóa có thể giải nghệ sớm. Tuy nhiên, Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội đã lên tiếng bác bỏ.

Ông Nguyễn Quốc Hội khẳng định, Bùi Tiến Dũng vẫn khoẻ mạnh và tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Vừa qua, anh vẫn cùng CLB Hà Nội tham dự AFC Cup 2019. Về chấn thương của Bùi Tiến Dũng, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm cho biết: “Tiến Dũng gặp chấn thương khớp cổ tay, cần thời gian để hồi phục. Tôi đã động viên Tiến Dũng không nóng vội vì với thủ môn, cổ tay dễ bị ảnh hưởng vì phải cản phá bóng nhiều”.

“Trước đây chúng tôi có 1 trường hợp tương tự và thủ môn đó phải bỏ dở sự nghiệp. Chấn thương của Dũng hiện đã và đang phục hồi tốt. CLB đang chờ thời điểm tốt nhất để Tiến Dũng vào sân”, ông Nguyễn Quốc Tuấn, GĐĐH CLB Hà Nội cho biết thêm.

Bùi Tiến Dũng bắt đầu được biết tới khi toả sáng trong màu áo U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 (Trung Quốc). Việc không được thi đấu thường xuyên ở CLB Hà Nội có thể ảnh hưởng tới cơ hội của anh ở SEA Games 30 tại Philippines sắp tới. Nếu duy trì phong độ tốt, Bùi Tiến Dũng sẽ là lựa chọn hàng đầu của HLV Park Hang Seo. Ngược lại, ông Park chắc chắn sẽ phải cân nhắc để đảm bảo lựa chọn tốt cho U22 Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *