Thương tâm chú rể bị giật điện trước giờ cưới sau một đêm giông bão

Trong lúc đang chuyển rạp sang vị trí khác sau một đêm mưa giông, chú rể đã không may bị điện giật tử vong.

Điện rò rỉ theo các thanh sắt dựng rạp đã khiến chú rể 25 tuổi tử vong ngay trong ngày cưới.

Ngày 23/5, một bài chia sẻ có tiêu đề “ngày cưới cũng là ngày mất” đã lan truyền nhanh trên mạng xã hội. Đó là trường hợp một nam thanh niên bị điện giật tử vong ngay đúng ngày cưới của mình.

“Tối hôm qua, ngày 22/5, thời tiết có mưa giông, gió lớn đã làm ngã rạp tiệc cưới của gia đình. Sáng nay, hai anh của chú rể ra phụ dựng lại rạp thì bất ngờ chập điện bị giật. Chú rể thấy thế liền lao vào kéo ra. Nhưng điện truyền người cuối nên chú rể đã tử vong tại chỗ. Sự việc xảy ra vào sáng nay 23/5 vào lúc 6h30. Chia buồn cùng gia đình!”, nội dung bài chia sẻ trên mạng xã hội.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Duy – Chủ tịch UBND xã Ninh Sim (thị xã Khánh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) xác nhận có vụ việc chú rể bị điện giật chết ngay ngày cưới, xảy ra trên địa bàn xã. Ông cũng vừa đến lễ tang để chia sẻ nỗi đau với gia đình chú rể.

Ông Duy cho biết, chú rể tên Trần Ngọc Th. (25 tuổi, ngụ thôn Tân Lập, xã Ninh Sim). Vụ việc xảy ra do khu vực này có mưa giông vào chiều và đêm 22/5, khiến nơi dựng rạp cưới bị ngập nước. Đến sáng 23/5, anh Th. cùng hai người nữa chuyển rạp sang vị trí khác thì bị điện rò rỉ theo các trụ sắt giật.

Điện giật khiến anh Th. tử vong trên đường đưa đi cấp cứu; hai người còn lại đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Ninh Hòa, không nguy hiểm đến tính mạng.

Theo ông Duy, sự việc đau lòng này xảy ra trước giờ gia đình chú rể đi rước dâu.

Xem thêm: