Tiền đạo ‘hổ báo’ Troy Deeney của Watford bị đuổi vì chửi Pháo thủ thiếu… ‘súng’

Tiền đạo Troy Deeney của Watford vừa tạo ấn tượng xấu khi phải nhận thẻ đỏ trong trận đội bóng của anh để thua Arsenal 0-1 ngay trên sân nhà. Theo cựu hậu vệ Man United là Gary Neville, Deeney bị đuổi do có bình luận không hay về Pháo thủ.

6 năm trước, Salah cũng từng sút giống bàn thắng vào lưới Chelsea nhưng là thảm họa

Chết cười khi Robertson tái hiện pha trượt chân của Gerrard trước Chelsea

Tiền đạo hổ báo Deeney bị đuổi vì chửi Pháo thủ thiếu... súng

Ở phút 11 trận đấu nói trên giữa Watford và Arsenal, trọng tài Craig Pawson đã rút thẻ đỏ sau tình huống Troy Deeney thúc cùi chỏ vào Lucas Torreira. Không chỉ chơi xấu, Troy Deeney còn văng tục bằng tiếng Tây Ban Nha với Torreira. Chưa hết, lúc cởi áo vùng vằng rời sân, cầu thủ 30 tuổi này đã có lời qua tiếng lại với HLV Unai Emery bên phía đội khách.
Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên cầu thủ nổi tiếng “hổ báo” này xung đột với Arsenal. Còn nhớ sau trận Watford đánh bại Arsenal 2-1 vào tháng 10/2017, anh từng xát muối vào nỗi đau đối phương khi chê Pháo thủ thiếu “cojones”. Đây là sự xúc phạm nặng nề bởi cojones vốn là tiếng lóng vừa chỉ dũng khí, vừa có ý nghĩa là “bộ phận sinh dục”.
Không may cho Troy Deeney là trọng tài Pawson đã biết rõ về vụ lùm xùm giữa anh và Arsenal nên cũng hiểu “cojones” có nghĩa là gì. Chính vì thế nên khi trận đấu giữa Watford và Arsenal còn chưa diễn ra, ông đã chuẩn bị sẵn sàng cho khả năng trừng phạt Deeney nếu cầu thủ này tiếp tục gây rối.
Phát biểu trên Sky Sports, Neville cho rằng Deeney bị đuổi đơn giản là vì mọi thứ đã nằm trong dự liệu của ông “vua áo đen”: “Trọng tài có quan điểm rõ ràng và hôm nay ông ấy đã làm rất tốt công việc của mình. Những người điều hành trận đấu biết rõ cầu thủ nói điều gì, có mâu thuẫn với đối phương hay không để chuẩn bị sẵn phương án đối phó. Hôm nay, Deeney bị đuổi do anh ta đã đi quá giới hạn”.
Trong quá khứ, Troy Deeney nổi tiếng là một cầu thủ bất hảo. Dù là thủ quân Watford nhưng anh từng không ít lần bị đuổi khỏi sân vì nhiều lý do. Đặc biệt, Deeney cũng từng có thời gian ngồi tù năm 2002 do hành hung người tại hộp đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *