Tìm thấy thêm 1 thi thể nữa trong vụ giết người đổ bê tông phi tang xác ở Bình Dương

Một thi thể khác lại được tìm thấy trong căn nhà cấp 4 ở huyện Bàu Bàng (Bình Dương), nơi có thi thể người bị đổ bê tông giấu trong thùng nhựa trước đó.

Khoảng 9h ngày 16/5, sau khi đưa thi thể nghi bị sát hại giấu trong thùng nhựa đổ bê tông ra ngoài và đi khám nghiệm, công an tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể khác cũng bị giấu trong căn nhà cấp 4 ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Theo ghi nhận của báo Thanh niên, khối bê tông chứa thi thể thứ hai để ở phía trước sân nhà bên, có vạt áo của nam giới lộ ra ngoài. Công an nghi thi thể bên trong là nam.

Còn theo Infonet, tới trưa nay (16/5),công an Bình Dương đã xác định một trong hai thi thể trong khối bê tông là nữ giới. Việc xác định danh tính nạn nhân gặp khó khăn vì thi thể phân hủy và biến dạng khi bị đổ bê tông.


Công an đang khẩn trương khám nghiệm căn nhà nơi phát hiện thêm 1 thi thể.

Trước đó, vào chiều tối ngày 15/5, người đàn ông dọn đến ngôi nhà cấp 4 mới mua thì thấy một thùng nhựa đổ bê tông bất thường. Người này đem đi đập bỏ thì phát hiện thi thể người bên trong nên trình báo cho cơ quan công an.

Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt chỉ đạo các đơn vị khám nghiệm hiện trường.

Đến 9h30 ngày 16/5, khi thi thể được đưa đi khám nghiệm thì công an tiếp tục phát hiện thêm 1 thi thể khác là nữ giới cũng trong căn nhà cấp 4 này.

Trong một diễn biến khác, tờ Thanh niên thuật lại, tới 14h hôm nay, công an Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường vụ việc gây rúng động dư luận này. Cục Kỹ thuật Hình sự Bộ Công an đã có mặt ở hiện trường để phối hợp với công an tỉnh khám nghiệm, điều tra làm rõ.

Vụ việc gây rúng động 1 vùng quê vốn yên bình. Đến 10h30, công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường. Nhiều người dân hiếu kì vẫn đang đứng kín phía ngoài căn nhà để theo dõi vụ việc

Hiện công an tỉnh Bình Dương đang mở rộng điều tra vụ án.

Xem thêm: