Tin thể thao HOT 19/3: Federer không thất vọng vì thua Thiem

(Tin thể thao) Roger Federer cho biết anh không có gì phải thất vọng sau khi thua ngược Dominic Thiem ở chung kết Indian Wells.

Federer không thất vọng vì thua Thiem. Roger Federer đã lỡ chức vô địch đơn nam Indian Wells sau khi thua ngược Dominic Thiem ở trận chung kết, nhưng anh cho biết anh không lấy làm thất vọng với kết quả trận đấu này. “Tôi gặp phải một tay vợt mà ngày hôm qua đã chơi hay hơn tôi, và điều đó thi thoảng xảy ra trong sự nghiệp của tôi. Cảm xúc tự nhiên là sự thất vọng, nhưng tôi đã trải qua nhiều nên giờ tôi không khó vượt qua được”, Federer nói.

Roger Federer

McGregor đàm phán trở lại UFC. Conor McGregor có thể thi đấu MMA trở lại từ ngày 6/4 và các hãng tin lớn cho biết phía võ sĩ người Ireland và UFC đã đàm phán với nhau để tổ chức trận đấu trở lại của McGregor vào tháng 7 tới. Đích thân McGregor đã khẳng định điều này trong một cuộc diễn thuyết tại Chicago.

Wilder lý giải vì sao từ chối 100 triệu USD. Deontay Wilder đã được một hãng bầu boxing lớn đề nghị mức thù lao khổng lồ 100 triệu USD để đấu 3 trận mà trong đó có 2 trận gặp Anthony Joshua. Tuy nhiên võ sĩ người Mỹ từ chối và mới đây anh cho biết lý do của sự từ chối này. “Tôi muốn được tự do chọn lựa mà không bó buộc với bất cứ cam kết nào. 15 triệu USD, 20 triệu USD cho một trận đấu? Tôi đánh cược với bản thân rằng có thể kiếm được nhiều hơn thế”, anh nói.

Rousey sắp tạm nghỉ với WWE. Theo các hãng tin Mỹ, Ronda Rousey dự kiến sẽ tạm nghỉ thi đấu cho công ty đô vật chuyên nghiệp WWE sau sự kiện WrestleMania, sự kiện lớn nhất trong năm. Một lý do lớn là bởi nhân vật của Rousey đang bị nhiều fan WWE quay lưng và đối xử như một nhân vật phản diện, thay vào đó là sự ủng hộ đông đảo dành cho đối thủ của cô là Becky Lynch, một nữ đô vật người Ireland với tính cách nổi loạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *