Tin thể thao HOT 24/3: Ông bầu tennis không nghĩ Federer vĩ đại nhất

Ông bầu tennis Raul Zurutuza không chắc Federer có thể được xem là vĩ đại nhất.

Ông bầu tennis không nghĩ Federer vĩ đại nhất. Raul Zurutuza, người đứng đầu giải Acapulco, cho rằng không thể nói chắc Roger Federer là tay vợt vĩ đại nhất trong lịch sử tennis. “Nadal cũng rất tốt, Laver, McEnroe cũng tuyệt vời. Bối cảnh và công nghệ đã thay đổi rất nhiều và cuộc chơi cũng thay đổi, tôi không nghĩ Federer vĩ đại nhất là điều chắc chắn nếu đặt anh ấy vào một bối cảnh khác”, ông nói.


Roger Federer

Lộ ngày tái đấu Wilder – Fury. Có vẻ như trận tái đấu giữa Deontay Wilder và Tyson Fury sẽ bị đẩy sang năm 2020 sau khi Fury ký một hợp đồng thi đấu với ESPN mà theo đó võ sĩ người Anh sẽ gặp Tom Schwarz tại Las Vegas vào tháng 6 năm nay. Trận Wilder – Fury có thể sẽ lùi sang tháng 2/2020.

Fan bầu Pacquiao đấu Mayweather. Manny Pacquiao đã tổ chức một cuộc bầu chọn trên Twitter để hỏi ý các fan muốn ai sẽ là đối thủ tiếp theo của anh. Võ sĩ người Philippines đã nhận được tới hơn 44.000 lượt bầu chọn và 74% muốn trận tái đấu Pacquiao – Mayweather, trong khi 12% muốn Keith Thurman, 9% cho Danny Garcia và 5% cho Shawn Porter.

VĐV Nga bị tước huy chương. VĐV điền kinh đi bộ Nga Aleksandr Ivanov vừa bị truất quyền thi đấu trong 3 năm và sẽ bị tước huy chương vàng tại Giải vô địch thế giới 2013 do bị phát hiện sử dụng chất cấm và được cho là nằm trong chương trình bảo trợ doping của Nga. Theo Liên đoàn Điền kinh Nga, Ivanov sẽ bị thu hồi tất cả huy chương từng đạt được từ tháng 6/2012 đến tháng 8/2014. Hãng tin Reuters cho biết Ivanov sẽ bị truất quyền thi đấu trong 3 năm, tính từ ngày 2/5/2017, ngày mà VĐV này bị đình chỉ thi đấu trong án phạt lần trước.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *