Tố cáo vợ ngoại tình lại còn đòi ly hôn anh chồng nhận lại câu trả lời đắng:’lâu rồi mình ít quan hệ’

‘Ngoại tình 1 lần là lỗi của em, nhưng để em ngoại tình đến lần thứ 3 là lỗi của anh rồi’, lời trăn trở của anh chồng trẻ mới đây khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Từ xưa đến nay, mỗi khi có vụ ngoại tình hay có biến đánh ghen, người ta thường đổ luôn tội cho con giáp thứ 13 vì bản tính lẳng lơ, quyến rũ vợ, chồng người khác. Thế nhưng vô tình lại quên mất rằng, nếu vợ hay chồng mình không lăng nhăng và thiếu bản lĩnh, dễ sa ngã trước những cám dỗ thì chẳng ai có thể gạ gẫm được.

Điển hình như cô vợ trong câu chuyện dưới đây, dù đã có một người chồng hiền lành, chăm chỉ, có một đứa con ngoan ngoãn 4 tuổi nhưng vẫn lén lút bồ bịch trai gái. Nguyên nhân được cô vợ này giải thích là do lâu rồi 2 vợ chồng không còn mặn nồng chăn gối.

Lời tâm sự đầy bất lực của anh chồng.

Lời tâm sự đầy bất lực của anh chồng.

Lời chia sẻ của anh chồng khiến nhiều người phải ngỡ ngàng: ‘Đây là vợ tôi các ông ạ. Nó thừa nhận ngoại tình lần 3 . Lần đầu tôi tha thứ vì cô ấy nhận. Lần 2 vẫn bắt được, cô ấy không nhận và từ lúc đó nhà ai nấy ở. Đăng kí kết hôn và có 1 đứa con gái 4 tuổi đàng hoàng.

Sau 1 thời gian tôi dần tha thứ vì con và vì còn thương. Đùng phát tôi lại phát hiện lần 3. Và lần này quyết định làm lớn qua nhà vợ nói chuyện. Vậy mà nhà vợ lại nói nó ngoại tình là bình thường. Chưa kể. người anh nó ngày trước có vợ vẫn thế. Và ba vợ nói ngoại tình là bình thường hôm nay đến lượt mình thì mẹ vợ lại nói con gái bà ấy có quyền ngoại tình’.

Đính kèm dòng tâm sự là những tin nhắn của anh chàng nhận được từ người vợ của mình. ‘Khi em quyết định chọn người đó thì em cũng biết hậu quả’; ‘Mới quen thôi. Em lựa chọn rồi. Em không còn thương anh nữa’…

Khi anh chồng hỏi lý do vì sao lại phản bội như vậy, cô vợ hồn nhiên trả lời: ‘Lâu rồi mình không quan hệ mà’ như cho rằng đó là nhu cầu bình thường của con người.

Đây là lý do khiến cô vợ năm lần bảy lượt ngoại tình. Ảnh: NVCC.

Đây là lý do khiến cô vợ năm lần bảy lượt ngoại tình. Ảnh: NVCC.

Liên hệ với anh chồng, anh chia sẻ: ‘2 vợ chồng cưới từ năm 2014. Cưới nhau ở trọ nhưng vợ mình không đi làm. Đến khi về nhà ngoại mới đi làm, chuyện ăn uống ngay cả ly nước cam mình cũng mua mang qua.Vợ ốm nằm nhà 1 tuần mình qua rước đi khám một cái là hết. Vậy mà giờ lên nhà ngoại nói lý lẽ thì họ nói mình sai toàn bộ, rồi vợ mình viết đơn đòi ly hôn’.

Dòng tin nhắn của cô vợ gửi cho chồng mình. Ảnh: NVCC.

Dòng tin nhắn của cô vợ gửi cho chồng mình. Ảnh: NVCC.

Những dòng chia sẻ tuy ngắn nhưng đã lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và được nhiều người dùng chia sẻ. Dưới phần bình luận, rất nhiều người đồng cảm với nỗi đau của người chồng trẻ nhưng đồng thời họ cũng khuyên anh nên buông bỏ.

‘Buông bỏ đi anh ạ, bảo 1 lần, 2 lần thì còn tha thứ coi như cho mình 1 cơ hội, rồi cho con 1 mái ấm đầy đủ, chứ nhiều lần thế này mà cả gia đình nhà cô ấy đều cho rằng đó là việc bình thường thì đủ đánh giá gia đình đó như nào rồi’;

‘Biết là thương con, nhưng đứa con lớn lên sẽ không hạnh phúc nếu bố mẹ nó không hạnh phúc bạn à. Mạnh mẽ lên bạn. Mình không dám khuyên bạn điều gì, chỉ mong là người trong cuộc bạn sẽ có quyết định sáng suốt. Chúng ta chỉ sống một cuộc đời thôi, không ai sướng khổ thay mình được’;

‘Mình nghĩ bạn nên đòi lại quyền nuôi đứa bé, cung cấp lại những bằng chứng này ra tòa. Không thể con bạn sống với người mẹ sống như vậy được, cả gia đình của nhà cô ấy nữa. Đứa bé sẽ phát triển không lành mạnh đâu’.

Mong rằng người chồng hãy thật tỉnh táo để có quyết định thật đúng đắn cho cả 2 bên gia đình và đứa con của mình. Đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những người vợ, người chồng có ý định bồ bịch bởi nếu vậy, tương lai của con họ sẽ không thể tươi sáng được khi có một gia đình như thế.

Xem thêm: