Toàn bộ clip tên trộm đục két sắt trộm 5 tỷ nhà ca sĩ Nhật Kim Anh

Mới đây, sự việc nữ ca sĩ Nhật Kim Anh bị trộm đột nhập vào biệt thự, phá hỏng 2 két sắt chỉ trong thời gian ngắn và lấy đi hơn 5 tỉ đồng khiến dư luận bàng hoàng. Nhiều người bày tỏ thái độ hoài nghi với những chiếc két sắt “đập vào là hỏng”.

Tên trộm chỉ mất hơn một phút để phá hỏng 2 chiếc két sắt.

Sau khi mất trộm, Nhật Kim Anh đăng trên trang facebook cá nhân nhờ cộng đồng mạng truy tìm kẻ trộm. Nữ ca sĩ cho biết đây là số tài sản dành dụm 10 năm qua.

Trước sự việc trên, nhiều bạn đọc chia sẻ với Nhật Kim Anh. “Cuộc sống phải dựa vào đôi tay mình để mưu sinh, những thứ lấy từ người khác sẽ không lâu bền. Mong cộng đồng mạng cùng nhau chia sẻ clip để tên trộm chịu trách nhiệm trước pháp luật”, bạn đọc Nguyễn Thị Liên bình luận.

Bạn đọc Ngọc Linh viết: “Trộm thời này táo bạo quá, đi vào nhà người ta ăn trộm mà ngang nhiên như nhà của mình”.

Trong khi đó, nhiều người bày tỏ niềm thất vọng đối với những chiếc két sắt: “Một phút phá hai chiếc, đập vào là hỏng. Ai đó nói với tôi đây là két sắt đi!”, bạn đọc Nguyễn Văn Hòa băn khoăn.

Đồng quan điểm, bạn đọc Nguyễn Dương Viết: “Cũng biết là tên trộm phải có chuẩn bị từ trước, nhưng két sắt kiểu gì mà mở dễ quá vậy? Mong Nhật Kim Anh chia sẻ nhãn hiệu những két sắt trên cho mọi người còn biết mà tránh”.

Trước đó, trong lúc đi công tác tại Cần Thơ, ca sĩ Nhật Kim Anh, thông qua camera an ninh từ điện thoại thì phát hiện căn nhà của mình bị trộm đột nhập vào.

Vội vã chạy từ Cần Thơ về nhà ở TP HCM, ca sĩ phát hiện két sắt bị phá và mất nhiều tài sản trị giá khoảng 5 tỉ đồng.

Hình ảnh từ camera giám sát do nữ ca sĩ chia sẻ cho thấy trộm đột nhập nhà Nhật Kim Anh lúc 20h40 ngày 14.7. Tên này cao khoảng 1,6m, dáng gầy, đội mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang và bao tay.

Theo nữ ca sĩ, tổng giá trị tài sản bị mất là khoảng 5 tỉ đồng gồm 100 lượng vàng SJC, 500 triệu đồng tiền mặt, ngoại tệ, và 1 nhẫn đính kim cương trị giá 1 tỉ đồng. Ảnh: NVCC
Theo nữ ca sĩ, tổng giá trị tài sản bị mất là khoảng 5 tỉ đồng gồm 100 lượng vàng SJC, 500 triệu đồng tiền mặt, ngoại tệ, và 1 nhẫn đính kim cương trị giá 1 tỉ đồng. Ảnh: NVCC

Sau khi đột nhập vào căn biệt thự, tên trộm bình tĩnh đi “tham quan” một lượt rồi dừng lại tại một căn phòng. Tại đây, gã trai lục soát tìm tài sản. Hai chiếc két sắt để trong phòng bị anh ta cậy phá bằng xà beng.

Theo quan sát từ camera, động tác cạy két sắt của tên trộm rất thuần thục. Người này chỉ mất một phút để cậy chiếc két sắt đầu tiên. Với chiếc thứ 2, anh ta chỉ mất khoảng 5 giây.

Sau khi phá banh 2 két sắt, tên trộm gom hết đồ bỏ vào balo rồi dọn đồ nghề rời đi. Thời gian từ lúc đột nhập đến khi anh ta rời khỏi biệt thự của ca sĩ Nhật Kim Anh là 30 phút.

Sáng 17.7, trao đổi với PV Báo Lao Động, lãnh đạo công an huyện Bình Chánh cho biết, lực lượng công an huyện đang  phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM để điều tra vụ trộm xảy ở nhà dân trong khu dân cư Camelia, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Xem thêm: