TPHCM: Chạy đi báo tin bà ngoại mất, thiếu nữ 16 tuổi chết thảm

Trong lúc trời mưa lớn, Ch. vội vàng lấy xe máy chạy đi báo tin bà ngoại vừa mất cho người thân, không may khi đi trên đường thì va chạm với một chiếc xe tải khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Chiều 14/5, một vụ tai nạn thương tâm tại quận Gò Vấp, TP.HCM khiến một cô gái 16 tuổi tử vong trong lúc trời mưa lớn.

Theo đó, nhiều nhân chứng cho biết, thời điểm xả ra tai nạn, trên địa bàn có mưa lớn. Nạn nhân là một cô gái trẻ điều khiển xe máy nhãn hiệu Attila nhưng không đội mũ bảo hiểm. Khi lưu thông trên đường Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp), cô gái đi vừa tới ngã tư Lê Đức Thọ – Thống Nhất (đoạn trước nhà thờ Trung Bắc) thì va chạm với một xe tải đang đi chiều ngược lại.  


Vụ tai nạn khiến cô gái trẻ tử vong tại chỗ.

Cú va chạm khiến cô gái ngã xuống đường và chấn thương ở đầu, do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, người nhà nạn nhân có mặt tại hiện trường, cho biết cô gái tên Ch. (16 tuổi, trú quận Gò Vấp, TP.HCM).

Tai nạn xảy ra khi trời mưa lớn.

Theo người nhà nạn nhân, bà ngoại của Ch. vừa mất nên Ch. vội vàng lấy xe máy đi báo tin cho người thân gần đó mà không kịp đội mũ bảo hiểm. Không ngờ lại xảy ra sự việc đau đớn như vậy.

‘Lúc đó trời mưa khá lớn nên đường trơn, cô gái này chạy xe khá nhanh, không đội mũ bảo hiểm và còn đi ngược chiều. Vừa qua hết ngã tư thì xảy ra va chạm’, một nhân chứng kể lại.

Nạn nhân gặp nạn khi đi báo tin bà ngoại mất.

Người thân của Ch. có mặt tại hiện trường.

Tại hiện trường, chiếc xe Attila không hư hỏng gì nhiều, nằm cách nạn nhân không xa, bên cạnh là chiếc xe tải gây ra vụ tai nạn.

Nhận được tin, lực lượng chức năng đã có mặt, phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Xem thêm: