Trực tiếp tennis Indian Wells ngày 8: Nadal, Federer & những đối thủ khó chơi

(Tin thể thao, nhận định tennis) Roger Federer và Rafael Nadal hứa hẹn sẽ gặp phải những đối thủ vô cùng khó chơi trong ngày thi đấu thứ 7 của Indian Wells.

Federer – Hurkacz: 2h, 16/3

Roger Federer cho thấy phong độ đáng kinh ngạc ở Indian Wells 2019. Tay vợt 37 tuổi người Thụy Sỹ thắng cả 3 trận trước Gojowczyk, Wawrinka và Edmund cùng với tỷ số 2-0. “Tàu tốc hành” tiến nhanh theo đúng phong cách tốc hành, chưa hề để thua 1 set đấu nào ở giải đấu này.

Cặp Federer – Hurkacz rất khó lường

Đối thủ tiếp theo của Roger Federer là Hubert Hurkacz. Đây là một tay vợt không mấy tên tuổi, hiện đang xếp hạng 67 trên bảng xếp hạng ATP. Tuy nhiên, đây hứa hẹn là đối thủ khó chơi nhất với Federer kể từ đầu giải. Trong hành trình của mình, Hurkacz thắng 4 trận thì có đến 3 trận thắng bằng tỷ số 2-1. Điều đó cho thấy sự lì lợm và nền tảng thể lực tuyệt vời của Hurkacz.

Hubert Hurkacz – tay vợt mới 22 tuổi người Ba Lan, đang chơi ngày một chững chạc hơn. Đặc biệt, việc phải đối đầu với những tay vợt trẻ, có nền tảng thể lực vượt trội so với một “lão tướng” 37 tuổi là điểm nổi bật khi so sánh giữa Hurkacz và Federer. Thế nên, tưởng chừng đây là một trận đấu dễ dàng, nhưng sự thật có thể không phải vậy.

Nadal – Khachanov: 2h00, 16/3

Trong các năm 2017 và 2018, Rafael Nadal và Karen Khachanov gặp nhau cả thảy 5 lần. Và chiến thắng tuyệt đối thuộc về tay vợt người Tây Ban Nha. Thông số này cho thấy sự vượt trội của Nadal so với Khachanov.

Khachanov (trái) có thể gây ra khó khăn cho Nadal?

Dù vậy, trong trận đấu tới đây, Nadal sẽ không được phép chủ quan hay đánh giá thấp Khachanov. Cần nhớ rằng các năm trước, Khachanov chỉ mới 20, 21 tuổi và chưa có nhiều kinh nghiệm đỉnh cao. Do vậy, khi phải đối đầu với một tay vợt hàng đầu như Nadal thì việc bị đánh bại cũng là chuyện đương nhiên.

Nhưng Khachanov – tay vợt 22 tuổi người Nga và hiện đang xếp hạng 13 thế giới, đã tích lũy được những kinh nghiệm trận mạc quan trọng. Và bởi thế, Karen Khachanov được kỳ vọng sẽ tạo ra những khó khăn lớn cho Rafael Nadal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *