Trực tiếp tennis Miami Open ngày 11: Chờ “nữ hoàng” Pliskova lên ngôi

Với phong độ cao, Pliskova được chờ đợi cho giây phút nâng cúp.

[12] Ashleigh Barty – [5] Karolina Pliskova: 0h00, 31/3, chung kết đơn nữ Miami Open

Barty và Pliskova từng gặp nhau 4 lần trong quá khứ với phần thắng chia đều cho mỗi bên. Pliskova là người có chiến thắng trong cuộc đụng độ gần nhất giữa 2 tay vợt tại US Open năm ngoái. Hai chiến thắng của Barty trước Pliskova đều được quyết định trong 3 set, trong khi Pliskova chỉ cần 2 set để đánh bại Barty ở 2 lần còn lại. Bên cạnh đó, phân nửa trong số 4 trận đấu diễn ra trên sân cứng.


Pliskova có cơ hội lớn để lên ngôi ở Miami Open 2019

Barty đã giành 15 breaks trong 3 trận gần nhất và tỏ ra có thế mạnh trong những cú đánh dứt khoát và hiểm hóc hơn là đưa trận đấu vào những màn giằng co. Barty đã có thêm khá nhiều sự tự tin khi thắng 17 trong 20 trận gần nhất. Barty đã thua 4 trong 6 trận chung kết tham dự, thắng 2 thua 3 trong các trận chung kết trên sân cứng.

Trong khi đó, Pliskova đã thắng 6 set gần nhất và tiếp tục cho thấy phong độ đáng sợ trong những game giao bóng, dù tỉ lệ ăn điểm trực tiếp của cô không quá liên tục. Pliskova đang hướng đến danh hiệu thứ 2 trong năm nay và danh hiệu thứ 13 trong sự nghiệp. Pliskova đã thắng 6 trong 7 trận chung kết cô góp mặt, thắng 8 thua 8 trong các trận chung kết trên sân cứng.

Đây đều là trận chung kết đầu tiên của cả hai tay vợt ở một giải đấu đẳng cấp Premier Mandatory. Pliskova đã thắng 10 trong 12 trận gần nhất trên sân cứng ngoài trời, trong khi con số đó của Barty là 11 trận thắng trong 13 trận gần nhất.

Việc Pliskova từng có 2 lần chỉ cần 2 set để đánh bại Barty cho thấy tay vợt người CH Czech rất biết cách tận dụng lợi thế trước Barty. Pliskova có thể lôi Barty ra khắp mặt sân với lối chơi toàn diện và đầy sức mạnh. Việc phải đối mặt với những tay vợt có thể lực cũng khiến Barty thường xuyên gặp khó khăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *