Trước rằm tháng chạp, 3 con giáp bất ngờ đổi vận nhận lộc trời cho

Theo các chuyên gia phong thủy, đây là 3 con giáp có khả năng trở nên giàu có nhất trước Rằm tháng Chạp (tức tháng 12 âm lịch).

Chỉ còn hơn nửa tháng nữa là sẽ kết thúc tháng Chạp của năm 2019 âm lịch, và chính thức bước sang năm Canh Tý. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là thời điểm được cho là ‘ăn nên làm ra’ nhất với 3 con giáp sau đây, nếu biết nắm bắt cơ hội có thể trở nên vô cùng giàu có vào dịp Tết Canh Tý 2020.

Tuổi Sửu

Cũng giống như tuổi Thìn, tuổi Sửu là một trong những con giáp được thần tài ‘cưng chiều’ trong năm Kỷ Hợi 2019. Họ cũng có nửa năm đầu tiên, từ tháng 2 đến tháng 7 gặp được may mắn liên tiếp. Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, năm nay họ có lộc về tài chính nên đặc biệt những người làm kinh doanh sẽ rất phát đạt, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, tiền bạc chảy vào túi ào ạt.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Tuy nhiên, khoảng thời gian cuối năm, từ tháng 7 đến đầu tháng 12 sẽ là lúc khó khăn nhất của tuổi Sửu. Họ sẽ gặp những rắc rối và đa phần đều liên quan đến chuyện công việc. Nếu không biết giải quyết kịp thời, tuổi Sửu sẽ khá đau đầu.

Song chỉ cần vượt qua giai đoạn này, tuổi Sửu được cho là sẽ tiến vào một thời kỳ huy hoàng sau những ngày tháng khó khăn. Vận đỏ trong kinh doanh tiếp tục sẽ là một trong những lý do đem lại sự giàu có cho họ trước Rằm tháng Chạp. Hãy nỗ lực chăm chỉ đúng như bản tính của những người tuổi Sửu, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tuổi Thìn

Trong năm Kỷ Hợi này, vận may của tuổi Thìn rất vượng. Họ đã gặp chuyện tốt lành liên tục trong nửa đầu năm, cụ thể là từ tháng 1 đến tháng 6. Với bản lĩnh của một người thông minh, tài năng và đặc biệt có trách nhiệm với công việc, tuổi Thìn nếu biết nỗ lực, sẽ giàu khó ai bì kịp.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Tử vi học có nói, từ tháng 7 đến cuối tháng 10 là thời kỳ mà vận may của họ có chững lại đôi chút. Họ cũng sẽ phải đối mặt với một số khó khăn cả trong cuộc sống lẫn công việc. Nhưng chỉ cần giai đoạn này trôi qua là những xui rủi cũng tự chấm dứt, vận đỏ của họ lại trỗi dậy. Đặc biệt, nếu những người tuổi Thìn làm về kinh doanh và kết hợp với người tuổi Tý hoặc tuổi Thân thì sẽ càng giàu có.

Đặc biệt, theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thìn là một trong số 3 con giáp có thể nhận lộc trời cho trước Rằm tháng Chạp, có cuộc sống sung túc, thậm chí là đổi đời.

Tuổi Dần

Nếu để chọn ra một trong số những con giáp giàu có nhất dịp cuối năm Kỷ Hợi, đầu năm Canh Tý thì không thể không kể đến tuổi Dần.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm Kỷ Hợi tuổi Dần có khoảng thời gian khó khăn nhất, kéo dài từ tháng 4 đến tháng 8. Vượt qua giai đoạn này, tuổi Dần sẽ thăng hoa liên tục từ tháng 9 đến cuối tháng 12, khiến ai cũng phải ghen tị.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Những người làm về kinh doanh hầu như đầu tư vào dự án nào cũng có lãi, những người làm trong các lĩnh vực khác cũng sẽ dễ được tăng lương hoặc thăng chức, đem lại nguồn thu nhập cao bất ngờ. Theo các chuyên gia phong thủy, trong năm nay tuổi Dần nên tin vào trực giác của họ vì rất có thể nó sẽ giúp họ nhận được những khoản lộc trời cho mà chưa bao giờ họ dám mơ tới.

Duy chỉ có một điều cần lưu ý là sau khi kiếm được nhiều tiền, người tuổi Dần cần phải tiết kiệm hoặc tái đầu tư thì mới giúp đồng tiền được sinh lời, chớ tiêu pha quá đà, nhất là dịp Tết nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: