Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/10 mới và chuẩn

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi – Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu…

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý có nhiều cơ hội tốt và may mắn. Nhưng con giáp này cần năng động lên mới đón nhận được những may mắn đó, đừng bao giờ nghĩ rằng cứ ngồi chờ là tiền bạc tự tìm đến với mình, cần phải cố gắng theo đuổi dù có khó khăn nào xảy ra đi chăng nữa.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này hanh thông, tình yêu đôi lứa thắm thiết, mặn nồng. Bản mệnh và người ấy cùng chia sẻ và thảo luận về những vấn đề chung giữa hai người, nhờ đó mà đôi bên cùng thể hiện được sự tự tin và có sức hút đặc biệt với đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có cơ hội thăng quan tiến chức nhưng cần phải tỉnh táo mới nhận ra được đâu là cơ hội thực sự. Lời khuyên cho con giáp này là nên nói ít làm nhiều, đừng để mất tỉnh táo mà rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân giăng ra và không ai có thể lôi kéo hay thao túng được.

Bản mệnh nên kiềm chế cái tôi lại, không phải tất cả mọi người đều đồng ý với quan điểm của người tuổi Sửu dù con giáp này có cho rằng đó là điều đúng đắn đi chăng nữa. Đối với chuyện tình cảm, các cặp đôi có lẽ cần nhường nhịn lắng nghe đối phương nhiều hơn để tránh tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Dần

Người tuổi Dần tỏ ra có chút ích kỷ khi bạn chỉ nghĩ tới bản thân và phản ứng thái quá khi có ai đó làm trái ý con giáp này. Hãy cân nhắc thật kỹ ưu nhược điểm của mọi việc trước khi bản mệnh nghĩ tới việc thay đổi chúng, tốt hơn hết là nên bắt đầu từ việc nhỏ chứ đừng thay đổi quá nhanh chóng.

Con giáp này có những suy nghĩ tiêu cực, người đã có đôi có cặp dễ xảy ra chút tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Người tuổi Dần muốn hiểu rõ hơn về người ấy nhưng đối phương lại thấy chưa phải là thời điểm thích hợp để chia sẻ. Vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi đến khi họ sẵn sàng và thoải mái hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đã dần được giải quyết khó khăn trong công việc, con giáp này được cấp trên đánh giá cao về những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua. Bản mệnh biết trách nhiệm của mình ở đâu, không ngại khó ngại khổ để cống hiến hết mình cho mọi sự được suôn sẻ.

Vận trình tình cảm trong ngày thứ ba này của người tuổi Mão cũng cực kì hanh thông, thuận lợi. Con giáp này quan hệ xã giao và quan hệ tình thân đều rất tốt, giúp đỡ bản mệnh rất nhiều trong sự nghiệp không chỉ hiện tại mà tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ có những cơ hội bất ngờ đến với mình, nhưng đừng vội chia sẻ nếu con giáp này không chắc chắn đó là sự thật. Có lẽ đây cũng là thời điểm mà bản mệnh cần bước ra khỏi vùng an toàn của mình, có bước đột phá mạnh mẽ hơn để đón nhận những cơ hội phát triển tốt đẹp trong tương lai.

Đường tình duyên trong ngày hôm nay của người tuổi Thìn ngập tràn niềm vui. Bản mệnh mang đến cho nửa kia sự ấm áp, chính vì thế người ấy luôn tìm đến con giáp này mỗi khi gặp vấn đề khúc mắc, khó hay hoặc muốn chia sẻ, giãi bày tâm sự. Bản mệnh hãy cố gắng phát huy điểm mạnh của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể gặp chút rắc rối xảy ra trong công việc, nhưng đừng mải mê tranh cãi xem ai đúng ai sai mà hãy tập trung thời gian và sức lực để giải quyết sự cố ngay trước khi tình hình chuyển biến nghiêm trọng. Con giáp này cần phải hết cẩn thận và tỉnh táo để mọi việc ổn thỏa.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ ngày càng giảm sút, hao hụt dần. Một người biết quản lý tiền bạc thì phải biết nói không với những khoản chi không cần thiết. Nếu kiếm được đồng nào tiêu hết đồng ấy thì chẳng mấy chốc con giáp này còn chi vượt cả số tiền mình kiếm được, từ đó rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ phải khá vất vả với đống công việc chồng chất, hỗn độn của mình trong ngày thứ 3 này, hầu như không có thời gian để chăm sóc bản thân. Con giáp này nên sắp xếp công việc hợp lý, đặt ra thứ tự ưu tiên theo mức độ quan trọng cho các kế hoạch của mình.

Về phương diện tình cảm, những người đã có đôi có cặp nếu muốn tránh những cuộc tranh cãi vô ích với nửa kia của mình thì việc thỏa hiệp và sẵn sàng lắng nghe là rất cần thiết. Người độc thân cần mạnh dạn hơn, thể hiện bằng hành động lãng mạn là sẽ mang lại khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nên thận trọng suy nghĩ trước khi muốn đánh giá hay phàn nàn về người khác. Việc bày tỏ suy nghĩ và kế hoạch rất quan trọng nhưng con giáp này chớ nên tạo bất cứ thay đổi gì, nhất là về tiền bạc nếu bản mệnh không đủ khả năng để thực hiện nó.

Dù đang còn yêu đương hay đã tiến đến hôn nhân, việc chia sẻ với nửa kia của mình về bản thân là cần thiết, nhưng đừng cái gì cũng nói ra hết, hãy giữ lại một phần bí mật cho mình để bản thân luôn là ẩn số trong mắt đối phương. Bởi đó cũng là điều khiến người ấy bị thu hút ở con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay sẽ có một vài sự thay đổi diễn ra khiến người tuổi Thân phải tiêu tốn một khoản tiền. Con giáp này cần chú ý đừng để vẻ ngoài thiên thần của người khác đánh lừa, hay tin tưởng vào ai đó quá dễ dàng bởi có thể đằng sau họ ẩn chứa âm mưu nào khác. Bản mệnh cần nhiều thời gian tiếp xúc hơn đấy.

Bản mệnh tuổi Thân được Tam hợp cục che chở nên vận trình tình cảm vô cùng khởi sắc. Cuộc sống hôn nhân, tình yêu đang ở giai đoạn thăng hoa và hạnh phúc nhất. Các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, người độc thân thì sẽ mau chóng tìm được một nửa ưng ý của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đối xử với người khác cũng sẽ thay đổi cách nhìn nhận của đối phương về con giáp này. Vì thế, khi bị ép vào tình huống khó khăn cũng đừng vội phản ứng một cách thiếu khôn ngoan mà làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ thân thiết.

Ngày Dậu Thìn nhị hợp nên đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba này hanh thông, êm đềm. Có lẽ một phần là do thời gian này con giáp này và người ấy đã lắng nghe nhau nhiều hơn nên biết cảm thông và thấu hiểu cho nửa kia của mình, cùng nhau vun vén, chăm cho cho gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có đủ tự tin và sáng suốt với các quyết định của mình. Nếu theo nghiệp kinh doanh thì sự nghiệp của con giáp này đang từng bước phát triển, thích hợp để mở rộng quy mô. Vận trình tài lộc cũng đang tiến triển rất tích cực nhưng bản mệnh vẫn nên thận trọng trong từng quyết định.

Cục diện Tuất Thìn tương xung khiến con giáp này hành sự nóng nảy, nói năng không kiêng nể làm phiền lòng người khác. Họ có thể bỏ qua cho tuổi Tuất lần này nhưng chắc chắn sẽ không có lần sau, vì thế bản mệnh nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói kẻo mang họa vào thân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 22/10/2019 của tuổi Hợi

Vận may tài lộc đã đến với người tuổi Hợi nhờ Chính Tài soi rọi. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, mang lại nguồn thu nhập lớn, con giáp này có thể tập trung đầu tư vào những hạng mục mới nhưng nhỏ để thử nghiệm. Chớ nên mạo hiểu dồn tiền bạc ở lĩnh vực mà mình không hiểu biết hay chưa suy tính kĩ lưỡng.

Đường tình duyên của bản mệnh cũng được cải thiện đáng kể, điều quan trọng là do người tuổi Hợi tinh tế và biết lắng nghe, động viên một nửa của mình khi người ấy phải đối mặt với khó khăn, thử thách. Chính vì vậy người tuổi Hợi cũng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Xem thêm: