Tuổi đại hạn biến động mạnh nhất trong đời của 12 con giáp, nên biết để đề phòng

Theo tử vi, tất cả các con giáp đều có những thời điểm nhất định gặp phải khó khăn, cuộc sống dễ gặp biến cố, trắc trở.

Tuổi Tý

Trong ngũ hành, tuổi Tý thuộc hành Thủy, tương khắc với tuổi Ngọ và Mùi nên 30 và 31 tuổi được nhận định là hai thời điểm dễ gặp đại hạn của con giáp này.

Ngoài ra, còn bởi đây là quãng thời gian con giáp tuổi Tý gặp tương khắc Thái Tuế nên công việc sẽ phát sinh nhiều trắc trở, dễ hao tài tán của.

Ở những thời điểm này, nếu gặp được quý nhân thuộc tuổi Sửu, Thìn hoặc Thân, tuổi Tý sẽ bớt lận đận và hóa giải được phần nào những bất lợi trong cuộc sống, sự nghiệp.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có ngũ hành thuộc Thổ, tương khắc với năm Thìn và Ngọ. Khi đến tuổi 27 và 29 âm, họ bị tương xung với Thái Tuế, sự nghiệp dễ gặp trở ngại lớn hoặc bất hòa với người yêu, gia đình.

Để giảm thiểu vận hạn, họ nên hợp tác với 1 trong 3 người tuổi Dậu, Tý, Tỵ.

Tử vi học, Nhân tướng học, tử vi 12 con giáp, độ tuổi gặp tai họa 12 con giáp

Tuổi Dần

Tuổi Dần ngũ hành thuộc Mộc, tương khắc với tuổi Tỵ và Thân. Năm 36 và 39 tuổi chính là thời điểm con giáp này gặp khốn đốn về tài chính, chuyện tình cảm cũng lung lay.

Cách hóa giải vận hạn xui rủi là nhận được sự trợ giúp của các con giáp tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất. Ngoài hai mốc năm dễ gặp đại hạn trên, các con giáp tuổi Dần còn cần đặc biệt lưu ý những năm Hợi, Thân, Tỵ.

Tuổi Mão

Tuổi Mão ngũ hành thuộc Mộc, tương khắc với các tuổi Thìn và Dậu. Vào hai năm 30 và 37 tuổi sự nghiệp và tình cảm của họ sẽ có biến động.

Nếu may mắn gặp được quý nhân tuổi Tuất hoặc tuổi Hợi thì vận hạn của con giáp tuổi Mão có thể được hóa giải.

Tử vi học, Nhân tướng học, tử vi 12 con giáp, độ tuổi gặp tai họa 12 con giáp

Tuổi Thìn

Con giáp tuổi Thìn thuộc Thổ, họ dễ tương khắc với tuổi Tuất, Sửu. Năm 30 và 33 tuổi được nhận định là năm hạn đối với tuổi Thìn.

Vào những năm này, nếu Thìn gặp được người tuổi Dậu, Tý, Thân tạo nên Tam hợp Lục hợp, con giáp này sẽ tai qua nạn khỏi.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa, tương khắc Dần, Thân nên họ có thể phải trải qua hai lần đại hạn là năm 21 và 39 tuổi.

Để khắc chế vận xấu, con giáp này nên tích cực giao lưu, hợp tác với người tuổi Sửu và Dậu.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ gặp khó khăn lận đận vào hai năm 42 và 43 tuổi, đây là thời điểm họ vướng họa tiểu nhân. Nếu may mắn gặp được người tuổi Dần, Mùi hoặc tuổi Tuất giúp đỡ, con giáp này sẽ khắc chế được hung hại, hóa giải vận hạn.

Tử vi học, Nhân tướng học, tử vi 12 con giáp, độ tuổi gặp tai họa 12 con giáp

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tương khắc với các các nhân tuổi Sửu và Tý. Năm 32 và 40 tuổi, họ sẽ gặp hung hại và bất ổn trong sự nghiệp, tài chính và sức khỏe. Hãy kết thân với người tuổi Mão, Ngọ và Hợi để hạn chế vận xui trong những thời điểm này.

Tuổi Thân

Tuổi Thân thuộc Kim, tương khắc với năm Hợi và Dần. Năm 39 và 42 tuổi con giáp này rất có thể sẽ gặp hạn lớn. Tốt nhất nên hợp tác với người tuổi Tý và Thân để giữ cân bằng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu trong ngũ hành thuộc Kim, tương khắc với năm Mão Tuất. Dự kiến năm 30 và 37 tuổi sẽ là hai năm con giáp này gánh kiếp nạn. Không những công việc không thuận mà chuyện tình cảm cũng đi xuống, sức khỏe gặp vấn đề. Cách giúp họ hóa giải hung hại là năng tiếp xúc, làm việc với người cầm tinh Sửu, Thìn, Tỵ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tương khắc với tuổi Mão, Thìn, Dậu. Dự đoán năm 33 và 35 tuổi, con giáp tuổi Tuất sẽ có khả năng gặp khó khăn trong cuộc sống. Họ nên kết thân với các cá nhân tuổi Dần, Mão, Ngọ thì mới mong giảm thiểu hung hại, hậu họa.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi ngũ hành thuộc Thủy, tương khắc tuổi Dần, Tỵ, Thân. Dự đoán năm 42 và 45 tuổi, con giáp tuổi Hợi sẽ gặp nhiều bất lợi. Nếu tiếp xúc với người tuổi Mùi và tuổi Mão, vận hạn của tuổi Hợi có thể được cải thiện, biến hung thành cát.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: