Vì sao duy nhất 1 cửa hàng Nhật Cường Mobile hoạt động khi ông chủ đang bị bắt và toàn bộ hệ thống tê liệt

Toàn bộ hệ thống gần như tê liệt sau khi bị khám xét và ông chủ Bùi Quang Huy bị bắt song trung tâm bảo hành Nhật Cường Mobile – Giảng Võ vẫn hoạt động.

Sau khi ông Bùi Quang Huy (SN 1974, trú tại 151 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội) – Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường và 8 đồng phạm bị cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) – Bộ Công an quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam vào tối 14/5, thì hệ thống cửa hàng cũng có sự thay đổi hoạt động.

Một ngày trước khi có tin ông chủ Bùi Quang Huy bị bắt và khởi tố, hệ thống Nhật Cường Mobile bất ngờ mở 2 cơ sở để sửa chữa và trả thiết bị bảo hành cho khách hàng.

Tuy nhiên, cho đến sáng nay, cửa hàng Nhật Cường tại Hàng Bông đóng cửa, sau hơn 1 ngày hoạt động trở lại. Trước đó, nhân viên tại cửa hàng này cho biết, tại đây chỉ nhận sửa chữa thiết bị cho khách hàng.

Hiện tại, chỉ địa điểm C4 Giảng Võ (Ba Đình, Hà Nội) – trung tâm dịch vụ Mobile care mở cửa đón khách. Sự thay đổi này cũng được nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng tại cơ sở C4 Giảng Võ xác nhận.

“Hiện tại, chỉ còn lại duy nhất cơ sở Giảng Võ hoạt động”, người này cho biết.

Vì sao 1 cửa hàng Nhật Cường Mobile hoạt động dù ông chủ bị bắt, toàn hệ thống tê liệt?

Nhật Cường Mobile care tại hàng Bông tiếp tục đóng cửa sau hơn 1 ngày hoạt động trở lại.

Vì sao 1 cửa hàng Nhật Cường Mobile hoạt động dù ông chủ bị bắt, toàn hệ thống tê liệt?

Hiện tại, toàn bộ hệ thống Nhật Cường chỉ còn 1 cơ sở tại Giảng Võ làm việc. Sáng 15/5,
 nhiều khách hàng tìm đến trung tâm bảo hành để sửa chữa, lấy lại thiết bị bảo hành.

Theo lý giải của người này, việc đóng cửa các cửa hàng được cho là động thái để quy tất cả sản phẩm, thông tin dữ liệu khách hàng về một mối duy nhất tại Giảng Võ và tiện cho khách hàng tìm tới giải quyết các vấn đề liên quan đến thiết bị.

Thông tin thêm vì sao cửa hàng tại C4 Giảng Võ vẫn hoạt động trong khi toàn bộ hệ thống Nhật Cường Mobile đã đóng cửa và hầu như tê liệt sau khi bị khám xét và điều tra, nhân viên cho biết, trung tâm là một mảng riêng độc lập, vì thế đã mở cửa trở lại ngay từ ngày 13/5.

“Hiện chúng tôi cũng không rõ những vấn đề liên quan đến cửa hàng bán điện thoại”, anh này nói.

Cũng theo nhân viên Nhật Cường, không chỉ thiết bị đang bảo hành, sửa chữa được trả lại, mà bất cứ sản phẩm nào của Nhật Cường cũng được tiếp nhận bảo hành theo cách thông thường tại cơ sở này.

Ngoài ra, với những sản phẩm phân phối chính hãng, quyền lợi của khách hàng vẫn được đảm bảo bởi ngoài Nhật Cường, có thể bảo hành tại các trung tâm dịch vụ bảo hành, sửa chữa trực tiếp của sản phẩm.

“Hiện tại, chúng tôi chưa khắc phục được hệ thống liên lạc như điện thoại hay fanpage. Nhân viên cửa hàng đang liên lạc với khách dựa vào thông tin trên phiếu bảo hành”, nhân viên chia sẻ.

Mặc dù đã thông tin về hoạt động của trung tâm sau khi mở cửa trở lại, nhưng số lượng thiết bị đã được trao trả hoặc sửa chữa cho khách trong khoảng thời gian này thì nhân viên chăm sóc khách hàng tại Nhật Cường từ chối tiết lộ.

Khi được hỏi về số phận của các nhân viên thuộc hệ thống Nhật Cường Mobile khi các cửa hàng bất ngờ đóng cửa, người này chỉ cho biết nhân viên kỹ thuật, lễ tân tại C4 Giảng Võ vẫn làm việc bình thường. Các cơ sở khác ra sao thì không nắm được.

Hệ thống Nhật Cường với 9 cửa hàng khắp Hà Nội, hẳn số lượng nhân viên không dưới con số hàng trăm. Tuy nhiên, hiện chỉ có khoảng trên 10 người là đang làm việc tại trung tâm bảo hành duy nhất còn hoạt động.

Cũng trong sáng nay, cùng với tin ông chủ Bùi Quang Huy bị bắt, website cuối cùng của Nhật Cường còn “sống” trong những ngày qua cũng đã không thể truy cập.

Người dùng khi truy cập vào địa chỉ http://www.ncsoftware.net/ chỉ còn nhận được thông báo “404 not found”.

Vì sao 1 cửa hàng Nhật Cường Mobile hoạt động dù ông chủ bị bắt, toàn hệ thống tê liệt?

Website NCsoftwave.net đã báo lỗi truy cập.

Nhật Cường Software là một thành viên của Công ty Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường (Nhật Cường Mobile).

Từ năm 2011, Nhật Cường Software đã trúng thầu hàng loạt các dự án lớn về công nghệ vào cơ quan, nhà nước như: Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu dân cư; lưu trú trực tuyến; hộ chiếu online; dịch vụ công trực tuyến liên thông 3 cấp.

Xem thêm:

Nguồn: http://baodansinh.vn