Vợ Việt bị chồng Hàn bạo hành đến gãy xương: 9 ngày sau khi kết hôn đã bị đánh

Chỉ 9 ngày sau khi kết hôn với Kim và quay trở lại Hàn Quốc cùng con trai, chị L.N.T.G bị chồng tấn công trong xe ô tô.

Cảnh sát tin rằng chị L.N.T.G, 30 tuổi, người Việt Nam đã có một ngày kinh hoàng trong 18 ngày kể từ khi tới Hàn Quốc vào tháng 6. 

Chị L.N.T.G đã bị chồng ngược đãi và hành hung, sống trong nỗi sợ hãi mỗi ngày vì hành vi bạo lực của chồng.

Hình ảnh cắt từ clip cho thấy người chồng họ Kim bạo hành vợ dã man trước mặt con trai nhỏ.

Hôm 4/7, nạn nhân bị đánh trong suốt 3 tiếng. Video quay lại sự việc cho thấy chị L.N.T.G bị gã chồng vũ phu đánh, đấm vào người, đầu và hắn ta thậm chí dùng chai rượu soju rỗng đập vào người chị. 

Nạn nhân khi đó chỉ biết cúi người nép vào góc tường. Vụ bạo hành xảy ra ngay trước sự chứng kiến của con trai 2 tuổi. Chị L.N.T.G bị nứt xương sườn và phải nhập viện điều trị 4 tuần.

Mối quan hệ giữa chị L.N.T.G và Kim bắt đầu từ năm 2014 khi cả hai đang làm công nhân một nhà máy đóng tàu tại Yeongam, tỉnh Jeolla Nam. 

Người chồng lúc đó đang làm thủ tục ly dị với vợ cũ người Hàn. Năm 2016, khi có bầu 4 tháng, chị L.N.T.G quyết định về Việt Nam và chấm dứt liên hệ với anh này.

Theo báo chí Hàn Quốc, trước khi kết hôn với chị L.N.T.G, Kim, có hai người vợ người Hàn Quốc. Chị L.N.T.G là vợ thứ 3 của người đàn ông này.

Đầu năm nay, hai người nối lại liên lạc qua các cuộc gọi video và chính thức xong thủ tục kết hôn vào tháng 3. 

Kim sang Việt Nam vào tháng 4, và sau khi xác nhận đứa trẻ là con trai mình qua xét nghiệm ADN, anh ta đã gặp và nhận con trai. Cả ba người quay trở lại Hàn Quốc vào ngày 16/6.

Trước khi vụ bạo hành dã man được ghi hình lại, chị L.N.T.G từng nhiều lần bị chồng đánh. Chỉ 9 ngày sau khi kết hôn với Kim và quay trở lại Hàn Quốc cùng con trai, chị L.N.T.G bị chồng tấn công trong xe ô tô vào hôm 25/6. 

Khi đó, Kim đánh vào đùi, chân, lưng và đầu người vợ Việt.

Cảnh sát bắt giữ Kim ngày 6/7 vì bạo hành vợ và lạm dụng con trai mới biết đi. Anh ta bị tạm giam trong 8 ngày để điều tra. Kim cho rằng xích mích giữa hai vợ chồng anh ta là do bất đồng ngôn ngữ.

Phía nạn nhân, chị  L.N.T.G cho biết nguyện vọng hiện nay của chị là được Đại sứ quán và phía Hàn Quốc tiếp tục hỗ trợ để được cư trú hợp pháp tại Hàn Quốc nhằm đảm bảo tương lai cho con, ly dị chồng và được hưởng quyền nuôi con. 

Chị L.N.T.G cũng có nguyện vọng mời mẹ đẻ sang Hàn Quốc để hỗ trợ trong thời gian khó khăn hiện tại.

Xem thêm: