Vụ cô gái bị người yêu sát hại: Hé lộ bạn trai ăn bám, lăng nhăng

Theo thông tin từ bạn bè nạn nhân, mặc dù yêu nhau mấy năm, nhưng Duy Cường (quê Lào Cai) sống bằng tiền của bạn gái Vũ Thị Quỳnh Tr. (sinh năm 2000, quê Hà Nam). Nam thanh niên được cho là ăn chơi, lăng nhăng. Không những thế, Duy C. bị cho còn giữ của nạn nhân hơn 50 triệu đồng.

Liên quan đến cái chết đầy đau đớn của cô gái trẻ Vũ Thị Quỳnh Tr. (SN 2000, quê Hà Nam) nghi bị người yêu sát hại ở Hà Nội, mới đây, một người bạn của nạn nhân hé lộ thông tin, bạn trai của Quỳnh Tr. tên Duy Cường sống bằng tiền của bạn gái. Không những thế, Duy Cường bị cho còn giữ của Quỳnh Tr. hơn 50 triệu đồng.

Vụ cô gái 19 tuổi bị người yêu sát hại ở Hà Nội: Xôn xao thông tin bạn trai ăn bám, còn vay nạn nhân 51 triệu đồng

Cô gái xinh đẹp 19 tuổi đã ra đi mãi mãi.

Cụ thể, cho rằng Duy Cường đã giết người em của mình dù sống ăn bám mấy năm qua, một tài khoản facebook có nickname T.T đăng tải: “Yêu nhau mấy năm trời, mày không lo được gì cho nó, nhưng nó vẫn yêu thương mày, làm vất vả. Nó suy nghĩ qua Singapore làm kiếm tiền về Việt Nam mở spa để cho tương lai 2 đứa khỏi phải cực. Vì tin tưởng mày nên bao nhiêu tiền em tao vất vả kiếm được đều gửi cho mày cất giữ. Còn mày thì ăn chơi, karaoke, gái gú các kiểu. Nghe tin mày như vậy, em tao phải về Việt Nam thăm gia đình và gặp mày để lấy lại số tiền đó.

Khi gặp mày thì em tao đã ra đi mãi mãi. Chỉ vì số tiền 51 triệu đồng mà mày đã giết một người yêu thương mày, lo cho mày từng ấy năm”.

Vụ cô gái 19 tuổi bị người yêu sát hại ở Hà Nội: Xôn xao thông tin bạn trai ăn bám, còn vay nạn nhân 51 triệu đồng - 1

Nghi phạm gây án (Ảnh C.N)

Theo chị T.T, Duy Cường giết Quỳnh Tr. vì bị đòi lại 51 triệu đồng, song thông tin này đang được kiểm chứng.

Thậm chí trước đó, Quỳnh Tr. còn cho biết đã từng bị bạn trai bạo hành, “lấy dao dí vào cổ”.

Vụ cô gái 19 tuổi bị người yêu sát hại ở Hà Nội: Xôn xao thông tin bạn trai ăn bám, còn vay nạn nhân 51 triệu đồng - 2

Được biết, trước khi bị sát hại, Vũ Thị Quỳnh Tr. từng là DJ trong quán bar ở Hà Nội và đang sang Singapore làm việc kiếm tiền với mơ ước về nước mở spa làm đẹp.

Trước đó, khoảng 16h chiều 17/6, Công an phường Hoàng Văn Thụ nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện một cô gái trẻ đã tử vong trong phòng trọ.Công an phường Hoàng Văn Thụ đã báo cáo Công an quận Hoàng Mai đồng thời có mặt phong tỏa hiện trường.”Thời điểm được phát hiện, nạn nhân đã tử vong, trên người có vết thương. Nhiều khả năng nạn nhân bị sát hại”, vị cán bộ điều tra cho hay.Nạn nhân sau đó được xác định là Vũ Thị Quỳnh Tr. (19 tuổi, quê ở huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam). Trước khi tử vong, Tr. được đánh giá là cô gái có ngoại hình xinh xắn.Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Xem thêm: