Vụ thảm sát ở Đan Phượng và dòng chữ bí ẩn trong nhà tắm khiến nhiều người khiếp sợ

Sau khi chém mọi người trong gia đình em trai một lượt, hung thủ Nguyễn Văn Đông định tự tử không thành liền quay lại chém tiếp và để một dòng chữ ở trong nhà tắm.

3 ngày sau vụ thảm sát kinh hoàng xảy ra khiến cả gia đình ông Nguyễn Văn Hải thương vong (4 người chết, 1 người bị thương), nhiều người dân tại xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng, Hà Nội) vẫn chưa hết bàng hoàng mỗi khi nhắc lại sự việc.

Đối tượng viết dòng chữ “Đừng ai động vào tôi, không là chết oan” ở nhà tắm

Hung thủ Nguyễn Văn Đông khi bị bắt

Sau khi chém mọi người trong gia đình em trai một lượt, hung thủ Nguyễn Văn Đông về nhà định tự tử bằng cách cho điện giật nhưng không thành vì cong trai sập cầu giao.

Khi không tự tử được, Đông ra ngoài thì thấy xe cấp cứu đến và đang đưa mọi người đi bệnh viện. Thấy vậy Đông tiếp tục dùng dao đuổi xe cấp cứu, rồi quay lại tiếp tục chém mọi người.

“Khi đó ông Đông đi lên nhà tắm ở tầng 2, viết dòng chữ đừng ai động vào tôi, không là chết oan”, con rể ông Hải kể lại sự việc với báo Trí Thức Trẻ.

Sau khi vụ việc xảy ra, anh Nguyễn Văn Hiệp (con trai ông Hải) suy sụp hoàn toàn, suốt ngày gào khóc bên thi thể người thân, cho rằng mình là người có lỗi gây nên thảm họa hôm nay. Chỉ đến khi mọi người đưa Hiệp đi nơi khác thì tinh thần mới ổn định hơn.

Vụ chém người ở Đan Phượng: Đối tượng viết dòng chữ trong nhà tắm Đừng ai động vào tôi, không là chết oan-2

Chị Nguyễn Thị Bắc bị 14 nhát chém khiến cơ thể biến dạng

“Ông Bảy ơi cả nhà vợ thằng Tuyến bị chém chết hết rồi”

Tổ chức cúng 3 ngày cho vợ, anh Phạm Văn Tuyến (30 tuổi, chồng chị Nguyễn Thị Bắc, nạn nhân trong vụ thảm sát) vẫn chưa hết kinh hãi khi nhớ lại giây phút thấy vợ nằm tại hiện trường.

Anh Tuyến kể lại, chị Bắc là người vợ thứ hai sau khi anh chia tay người vợ đầu vào đầu năm 2017 vì không hợp nhau, khi đến với chị Bắc anh đã có với vợ cũ một bé trai 7 tuổi. Đầu năm 2019, anh và chị Nguyễn Thị Bắc, 28 tuổi, về chung một nhà và đến ngày 11/7, gia đình anh đón thêm thành viên mới là bé Phạm Hoàng Khánh Đ. (45 ngày tuổi).

“Vợ tôi làm trang điểm cho một số Studio trên Hà Nội, vợ tôi vốn ngoan ngoãn và sống biết trên dưới nên ai cũng rất quý. Tôi thì làm nhiều nghề, đợt này tôi đi chạy taxi phụ vợ kiếm thêm thu nhập để nuôi hai đứa nhỏ”, anh Tuyến chia sẻ với một trang tin.

Vụ chém người ở Đan Phượng: Đối tượng viết dòng chữ trong nhà tắm Đừng ai động vào tôi, không là chết oan-3

Anh Phạm Văn Tuyến

Anh Tuyến cho biết, sáng 31/8 anh đưa vợ con sang nhà ngoại chơi cho mát, do ở nhà trời nóng. Chia sẻ với báo Trí Thức Trẻ, anh Tuyến nói trong đau đớn: “Đưa vợ con xuống ngoại xong tôi đi làm và hai vợ chồng vẫn gọi video cho nhau. Nửa đêm con khóc, vợ dậy cho con bú vợ tôi nhắn tôi bảo sáng mai không phải xuống đón vậy mà đến sáng hôm sau thì xảy ra chuyện”.

Đến sáng 1/9, khi chuẩn bị đi làm thì có người hàng xóm bế con gái anh về máu vẫn còn dính trên quần áo và hét lên “ông Bảy ơi cả nhà vợ thằng Tuyến bị chém chết hết rồi, chạy xuống đi”. Anh liền kiểm tra người bé Đ. rồi vội đưa con cho mẹ chăm sóc, sau đó anh cùng bố xuống hiện trường.

“Tôi dậy thì nghe hàng xóm ầm ầm, lúc vội vàng chạy ra thì thấy người hàng xóm bế con tôi vẫn còn đang ngủ, cái khăn quấn trên người con tôi còn dính đầy máu. Tôi kiểm tra con không sao liền lấy xe chạy gấp xuống nhà bố vợ. Lúc đó tôi chỉ nghĩ là va chạm, chém dọa nhau nhẹ, không ngờ sự việc lại nặng nề như vậy”, anh Tuyến bàng hoàng kể lại.

Khi xuống đến nơi, anh Tuyến thất thần khi thấy bố mẹ vợ, vợ nằm la liệt, thi thể đang nằm đắp chiếu. Tiến lại gần vợ anh như chết lặng khi chứng kiến nhiều vết thương trên cơ thể vợ mình. Khi mở chiếu ra, anh ngã quỵ vì những vết thương chi chít trên cơ thể vợ. Không thể đứng vững, anh gục ngã, chỉ biết ngồi khóc bên thi thể vợ.

“Tôi nghe em vợ kể lại rằng, sáng 1/9 khi đang chuẩn bị đi làm, còn mẹ vợ tôi dắt xe ra để đi chợ mua đồ ăn thì đối tượng chém thẳng vào mặt mẹ tôi.

Lúc đó mẹ tôi ngã khụy xuống, chỉ kêu ú ớ. Khi đó em vợ tôi bảo vợ và con vào nhà để đi ra xem có chuyện gì, vừa quay lưng lại để chạy ra ngoài thì đối tượng Đông chạy vào chém thẳng vào đầu, nhưng Hiệp né được. Chém đến lần thứ 2 thì Hiệp nhảy được ra ngoài rồi kêu cứu.

Khi đó ở xóm toàn phụ nữ và trẻ em nên Hiệp chạy ra nhà bố mẹ vợ cách đó vài trăm mét, vừa đi, vừa gọi 113.

Khi khám nghiệm tử thi tôi có mặt ở đó, riêng vợ tôi bị đâm 1 nhát và bị chém 14 nhát, biến dạng hoàn toàn cơ thể. Lúc nhìn cảnh vợ bị như vậy tôi đau xót vô cùng và chỉ biết ôm vợ khóc”, anh Tuyến chia sẻ với báo Nhịp Sống Việt.

Vụ chém người ở Đan Phượng: Đối tượng viết dòng chữ trong nhà tắm Đừng ai động vào tôi, không là chết oan-4

Bé Đ. được ôm về nhà với nhiết vết máu trên khăn quấn

Sau khi mất đi người vợ, anh Tuyến cho biết bản thân anh lúc gặp vợ chỉ biết khóc nhưng nghĩ về con và bố mẹ anh vẫn phải cố gắng vượt qua, nuôi con khôn lớn và chăm sóc bố mẹ già.

“Mấy hôm nay tôi lo tang lễ với lễ 3 ngày cho vợ và bố mẹ vợ nên mới kịp bế con một lần. Giờ vợ tôi mất rồi, chúng tôi sẽ chăm sóc cháu thật tốt. Tôi sẽ đi làm kiếm tiền để ông bà ở nhà chăm cháu.

Mấy ngày qua cháu khát sữa, may mà có các chị em đang nuôi con vắt sữa cho không thì chúng tôi không biết thế nào. Mấy hôm nay cháu được cho nhiều sữa, quần áo với tiền, chúng tôi cũng thấy an ủi phần nào”, anh Tuyến chia sẻ.

Xem thêm: