Vừa xong thủ tục ly hôn, chồng đâm ô tô thẳng vào vợ khiến CĐM phẫn nộ

Sự việc xảy ra ngay trước Cục dân sự, nơi xử lý thủ tục ly hôn cho đôi vợ chồng ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Gần đây (15/6), ở thành phố Hàm Đan, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã xảy ra một sự việc khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Một đoạn video ghi lại được trước cổng Cục dân sự, nơi làm thủ tục ly hôn, một chiếc xe ô tô đã đâm vào một người phụ nữ đứng trên vỉa hè. Có vẻ như trước đó, nạn nhân và người lái xe đã xảy ra mâu thuẫn.

Hành động bị lên án kịch liệt của người đàn ông trong xe

Theo cảnh sát cho biết, họ không hề nhận được cuộc điện thoại nào báo cáo sau khi sự việc xảy ra, đặc biệt là từ phía nạn nhân và gia đình. Thông qua điều tra, họ mới xác nhận được nạn nhân và người lái xe có quan hệ vợ chồng. Khi đến Cục dân sự làm thủ tục ly hôn, do có tranh chấp khá gay gắt về các vấn đề trong gia đình, người chồng đã lái xe đâm thẳng vào vợ của mình.

Sau khi đoạn video lan truyền trên MXH, nhiều người đã cảm thấy vô cùng bức xúc và lên tiếng chỉ trích người chồng khi đã khiến người từng chung sống với mình bị thương:

“Phải thù hận đến mức nào anh ta mới có thể làm ra việc tồi tệ thế này với vợ mình cơ chứ?”.

“Ly hôn với người đàn ông này nhanh đi, đây là cố ý gây thương tích rồi còn gì”.

“Tôi nghĩ đây thực sự là một vụ cố ý giết người”.

Vừa làm xong thủ tục ly hôn, chồng lái xe đâm thẳng vào vợ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 2.
Vừa làm xong thủ tục ly hôn, chồng lái xe đâm thẳng vào vợ khiến cộng đồng mạng phẫn nộ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, người đại diện phía cảnh sát cũng nói thêm: “Có thể vì là người một nhà nên họ không muốn cảnh sát can thiệp. Hơn nữa, sau đó chính người chồng cũng đã đưa người vợ đến bệnh viện chữa trị”.

Vì vậy, vẫn có một số ý kiến cho rằng có thể trong phút bốc đồng, quá nóng giận nên người đàn ông mới làm ra sự việc thiếu suy nghĩ như trên. Khi nhận ra mình gây ra sai lầm, anh ta đã nhanh chóng đưa vợ đến bệnh viện. Nhưng dù vì bất cứ lý do gì, đây vẫn là hành động đáng lên án vì cú đâm rất có thể sẽ gây ra thương tích nặng nề cho người phụ nữ. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều ra thêm nguyên nhân cụ thể của vụ việc.

Xem thêm: