Xác định xong 2 cặp chung kết đôi giải VTF Masters 500 -1-Hải Đăng Cup 2019

Giải Quần vợt Chuyên nghiệp Việt Nam năm 2019 – VTF Masters 500 -1- Hải Đăng Cup 2019 tại CLB tennis Hải Đăng, tỉnh Tây Ninh bước vào ngày thi đấu thứ 5.

Đánh đôi không phải là sở trường của Phạm Minh Tuấn, nhưng khi đứng cặp cùng với người có biệt danh là “Vua lưới” của tennis Việt Nam Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh TPHCM), Minh Tuấn hoàn toàn có cơ hội để hoàn thiện mình. Trong trận Bán kết gặp cặp đôi Bùi Trí Nguyên/Nguyễn Anh Thắng (Hải Đăng Tây Ninh), cả hai đã phối hợp ăn ý để giành chiến thắng 6-4, 6-3. Đó là trận đấu mà Minh Tuấn đã chơi rất hay ở cuối sân với những cú winner đầy uy lực, trong khi trên lưới, Quốc Khánh hiếm khi bỏ lỡ cơ hội bằng các cú vô-lê sở trường.

Dù vậy, đội chủ nhà vẫn còn cơ hội tranh ngôi vô địch trong trận Chung kết đôi nam bởi trong trận Bán kết còn lại, cặp Trịnh Linh Giang/Daniel Nguyễn (Hải Đăng Tây Ninh) đã giành chiến thắng áp đảo trước cặp đôi Nguyễn Trường Thịnh/Trần Ngọc Quốc Vinh với tỉ số 6-1, 6-1.


 Quốc Khánh và Minh Tuấn trong một pha lên lưới tấn công

Ở nội dung đơn nữ, trận Chung kết sẽ là cuộc đối đầu giữa Phan Thị Thanh Bình (Đà Nẵng) và Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM). Ở trận bán kết đơn nữ hôm nay, Thanh Bình có chiến thắng 6-1, 6-0 trước Trần Diễm Ngọc (Đồng Nai), còn Thanh Trúc cũng không mất nhiều thời gian trước Trần Thị Thanh Thanh (Kiên Giang) với 2 set thắng cùng tỉ số 6-1, 6-2.

Ngày mai sẽ diễn ra các trận Chung kết đôi nam giữa Phạm Minh Tuấn/Lê Quốc Khánh (Hưng Thịnh TPHCM) và Trịnh Linh Giang/Daniel Nguyễn (Hải Đăng Tây Ninh); Chung kết đôi nữ giữa Trần Thuỵ Thanh Trúc/Phan Như Quỳnh (Hưng Thịnh – TPHCM) và Nguyễn Minh Huyền/Trần Thị Thanh Thanh (Kiên Giang).

Trận đấu bán kết đơn nam được coi là “chung kết sớm” của giải giữa Lý Hoàng Nam và Daniel Nguyễn cũng sẽ diễn ra vào cùng ngày. Đây sẽ là một trận đánh ngang tài, ngang sức nhất kể từ đầu giải. Ngoài ra, Trịnh Linh Giang (Hải Đăng Tây Ninh) và Nguyễn Đắc Tiến (Hà Nội) sẽ có cuộc so tài để giành tấm vé vào Chung kết.

Các trận đấu ngày mai (9/3/2019) sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV/Thể Thao Tin tức HD, ứng dụng VieON/ OnMe/ fanpage VTVcab.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *