HLV Indonesia: ‘Bài tập của chúng tôi sẽ hóa giải sức mạnh Việt Nam’

HLV Sjafri tuyên bố đang chuẩn bị kỹ càng cho các học trò trước cuộc đối đầu quan trọng với Việt Nam.

Sau trận thua trước U23 Thái Lan ở ngày ra quân, U23 Indonesia ngay lập tức bước vào tập luyện trong buổi sáng ngày 23/3. HLV Sjafri và các học trò đều tỏ ra vui vẻ, không khí buổi tập diễn ra với tâm lý thoải mái cho tất cả thành viên đội bóng xứ vạn đảo.

Trong buổi tập này, tiền Erza Walian vẫn có mặt và tập luyện bình thường cùng các đồng đội dù phải nhận án cấm thi đấu của U23 Indonesia của FIFA.

Phát biểu với Tuổi trẻ, HLV Indre Sjafri giải thích: “Việc Erza Walian không thi đấu là điều đáng tiếc. Nhưng tôi coi cậu ấy là một phần của đội bóng và cậu ấy có mặt trên sân sẽ đóng góp tốt về chuyên môn cho các đồng đội thay vì trở về nước. Hơn nữa, cậu ấy cũng được CLB chủ quản ở Hà Lan cho phép về thi đấu cho ĐT đến hết ngày 27/3.”


Tiền đạo Egy Maulana rạng rỡ trong buổi tập (Ảnh: Guslan Gumilang/Jawa Pos)

HLV Sjafri cũng đánh giá cao U23 Việt Nam. Đội bóng của Park Hang Seo dù không ra sân với đội hình mạnh nhất từ đầu nhưng vẫn đánh abij Brunei 6 bàn không gỡ.

“Chúng tôi phải tạp trung tối đa cho trận đấu với U23 Việt Nam. Các bài tập ngày hôm nay là dùng để chống lại sức mạnh của đội chủ nhà”, ông Sjafri chia sẻ về phương án hóa giải U23 Việt Nam.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia sẽ diễn ra lúc 20h00 ngày 24/3. Đây là trận đấu then chốt với Indonesia khi chỉ cần hòa, họ cũng gần như chắc chắn bị loại nếu Thái Lan đánh bại Brunei ở trận đấu trước đó ít giờ. Trong khi U23 Việt Nam phải thắng tất cả các trận để đảm bảo cơ hội giành ngôi nhất bảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *